Download http://bigtheme.net/joomla Free Templates Joomla! 3
Home » DVD Tư Duy Làm Giàu » Bộ DVD Kỹ Năng Lãnh Đạo » DVD Tỉ phú bán giầy | DVD làm giàu

DVD Tỉ phú bán giầy | DVD làm giàu

DVD Tỉ phú bán giầy | DVD kinh doanh gi de lam giau  là bộ DVD mới năm 2013 – Sản phẩm có nhãn đẹp, hộp đĩa sang trọng, đĩa dvd chất lượng cao và được in phun trực tiếp.

kinh doanh gi de lam giau

Tỉ phú bán giày – Câu chuyện về công ty Zappos.com được Amazon mua lại với giá 1.2 tỉ đô (Delivering Happiness) là một câu chuyện về một doanh nghiệp thành công, trong đó, Tony Hseih chia sẻ những bài học kinh doanh khác nhau mà ông đã học được trong cuộc đời, từ một quầy bán nước chanh và cửa hàng bán pizza cho tới LinkExchange, Zappos…Ông cũng đã lý giải việc tập trung vào văn hoá doanh nghiệp có thể dẫn tới những thành công không thể ngờ như thế nào: khiến dịch vụ khách hàng trở thành nhiệm vụ của toàn công ty, không phải chỉ một bộ phận; tập trung vào văn hoá doanh nghiệp như ưu tiên số 1; áp dụng nghiên cứu từ khoa học về hạnh phúc vào việc điều hành doanh nghiệp; giúp nhân viên trưởng thành trong cuộc sống và sự nghiệp.

Cuối cùng, ông cho chúng ta thấy hiệu quả của việc dùng sự hạnh phúc như một khuôn khổ có thể tạo ra lợi nhuận, đam mê, và mục đích trong cả công việc và trong cuộc sống. Trên Amazon.com, “Tỉ phú bán giày | dvd kinh doanh gi de lam giau – Câu chuyện về công ty Zappos.com được Amazon mua lại với giá 1 tỉ đô” xếp thứ 23 trong số 100 các cuốn sách bán chạy nhất, xếp thứ nhất trong các sách bán chạy nhất về Quản lý, xếp thứ nhất trong các cuốn sách bán chạy nhất về Dịch vụ khách hàng và xếp thứ nhất trong các cuốn sách về kỹ năng Truyền thông.

“Cuốn sách này thật đáng kinh ngạc. Cách mà Tony giúp doanh thu của Zappos tăng trưởng đến 1 tỉ đô la trong 10 năm mới chỉ là sự khởi đầu. Từ việc gây vốn tới việc tìm kiếm được hạnh phúc, từ các thư từ thực tế tới các checklists đều mang đúng nghĩa của nó. Đặc biệt cá nhân và đặc thiết thực.”

Bộ DVD là sản phẩm tuyệt vời của Tony – Tủ phú bán giầy | DVD kinh doanh gi de lam giau . Hãy sở hữu ngay bộ sản phẩm này để có những ý tưởng kinh doanh triệu đô tuyệt vời!

Viết bình luận

Viết bình luận...

About shinichigt

Check Also

DVD 12 bài học khởi nghiệp từ Steve Jobs | Ý tưởng làm giàu ít vốn

Dvd 12 bài học khởi nghiệp từ Steve Jobs |Kinh doanh gì năm 2015 Steve Jobs …

Leave a Reply

Your email address will not be published.