Download http://bigtheme.net/joomla Free Templates Joomla! 3
Home » DVD Tư Duy Làm Giàu » Bộ DVD Kỹ Năng Lãnh Đạo » DVD Tâm lý khởi nghiệp | DVD cach lam giau

DVD Tâm lý khởi nghiệp | DVD cach lam giau

DVD Tâm lý khởi nghiệp | DVD cach lam giau là bộ DVD tuyệt vời của Matthew Hussey – chiến lược gia về đời sống.cach lam giau

Từ một người làm công tác huấn luyện nhỏ lẻ, Mat đã nhanh chóng xuất hiện nổi bật như một ngôi sao sáng trong làng diễn thuyết, trở thành chiến lược gia về đời sống, chuyên về nghệ thuật giúp các cá nhân xác định hướng đi, tạo ra được những biến đổi lớn lao trong cuộc đời, và đạt các mục tiêu nhanh chóng và hiệu quả. Ông có hai công ty huấn luyện lớn với khách hàng ở khắp nơi trên thế giới. Với trang web gettheguy.co.uk và các sản phẩm DVD huấn luyện liên quan, ông cũng nổi danh như một chuyên gia tư vấn về nghệ thuật thu hút người khác giới.

Bước từ làm công sang làm chủ là một giai đoạn không chỉ thử thách về kỹ năng, kinh nghiệm mà còn đòi hỏi sự lột xác về tư duy. Những thất bại ban đầu nếu có, những nản lòng, những sai phạm, những non kém… đều đòi hỏi khả năng đương đầu về tâm lý của người chủ doanh nghiệp. Hội thảo Tâm lý khởi nghiệp bạn không thể không biết của Matthew Hussey sẽ trang bị cho bạn hành trang để sẵn sàng đương đầu với những điều này. Thông qua những câu chuyện rất thật, những câu trả lời thẳng thắn và cách tiếp cận vấn đề trực diện, diễn giả Matthew Hussey sẽ giải tỏa cho bạn những nỗi sợ hãi để bạn bắt đầu hành trình mới của mình: tạo dựng một doanh nghiệp thành công và thỏa mãn ước mơ.

cach lam giau

Thông thường bạn phải tốn rất nhiều thời gian để tìm kiếm thông tin và bài diễn thuyết nào hay nhất của Matthew Hussey.

Bằng việc mua và học theo bộ DVD tâm lý khởi nghiệp | DVD cach lam giau này, bạn đã tiết kiệm được một khoản tiền rất lớn! Bạn có thể học lại nhiều lần mà không cần phải tốn thêm chi phí! Đầu tư một lần để học hỏi từ chuyên gia với giá thấp nhất – ngay hôm nay!

Viết bình luận

Viết bình luận...

About shinichigt

Check Also

DVD Thuật khởi nghiệp | DVD Làm Giàu

DVD Thuật khởi nghiệp | Kinh doanh gi de lam giau Bằng cách nào đi nữa, …

Leave a Reply

Your email address will not be published.