Download http://bigtheme.net/joomla Free Templates Joomla! 3
Home » DVD Tư Duy Làm Giàu » Bộ DVD Học Làm Giàu » DVD Tâm thức người chiến thắng – Adam khoo | DVD Làm Giàu

DVD Tâm thức người chiến thắng – Adam khoo | DVD Làm Giàu

DVD Tâm thức người chiến thắng – Adam khoo | DVD Làm Giàu là bộ DVD ghi hình buổi diễn thuyết của Adam Khoo tại Khách sạn Grand Hotel, Việt Nam mang tên “Tâm thức người chiến thắng | DVD làm giàu”

 

dvd làm giàu

Bị đuổi khỏi trường tiểu học vì học kém, cậu bé Adam Khoo (sinh năm 1974) bị nhiều người nhận xét “chẳng còn hi vọng gì”. Lời nhận xét có phần cay nghiệt ấy lại trở thành đòn bẩy giúp Adam Khoo thực hiện quyết tâm chứng minh những người khác đã sai: “Từ đó tôi quyết tâm thành công và trở thành triệu phú!”.

Bắt đầu từ việc học, Adam Khoo chọn cách học nhẹ nhàng nhưng hiệu quả sau khi tham gia khóa học ngắn của Ernest Wong – người thực hành Lập trình ngôn ngữ tư duy (Neuro-Linguistic Programming). 13 tuổi, anh học được cách đặt mục tiêu và tự xác định phải trở thành doanh nhân thành đạt. Những cuốn sách dạy làm giàu trở thành bạn thân thiết của Adam Khoo.

Adam tốt nghiệp loại ưu ngành Quản Trị Kinh Doanh của trường Đại Học Quốc Gia Singapore (National University of Singapore – NUS). Khi còn là sinh viên, anh luôn nằm trong số một phần trăm sinh viên giỏi nhất của trường và cũng là tiên phong trong chương trình Phát Triển Tài Năng | DVD làm giàu, chỉ dành cho những sinh viên xuất sắc nhất.

Adam Khoo cũng được biết đến như là một trong những diễn giả kiệt xuất hàng đầu của Singapore và Châu Á. Trong vòng 15 năm, Adam đã đào tạo hơn 350.000 chuyên gia, nhà quản lý, nhân viên, doanh nhân, giáo viên và học sinh sinh viên Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy (NLP), Phương pháp học tập tăng tốc, Phương pháp thay đổi hành vi tâm lý hiện đại và nhiều lĩnh vực đào tạo khác về các lĩnh vực như: Khởi nghiệp kinh doanh, Chiến lược Tiếp thị và Bán hàng, Kỹ năng Thuyết trình và Giao tiếp hiệu quả.

Adam Khoo cũng là tác giả của 9 quyển sách bán chạy nhất tại Singapore và trong khu vực bao gồm “The Secret of Self-Made Millionaires” (Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú), “Secret of Building Multi-Million Dollar Business” (Bí Quyết Gầy Dựng Cơ Nghiệp Bạc Tỉ), “Secrets of Millionaire Investors”, “How to Multiply your Child’s Intelligence”, “Clueless in Starting a  Business” và gần đây nhất là quyển và “Profit from the Panic”.

Năm 2007, Adam là một trong 25 người giàu nhất dưới tuổi 40 của Singapore, là một doanh nhân thành đạt, là tác giả của những quyển sách bán chạy nhất và cũng là chuyên gia đào tạo hàng đầu. Với nỗ lực của bản thân, Adam Khoo đã trở thành triệu phú năm 26 tuổi, và đang sở hữu bốn công ty trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo, quảng cáo và tổ chức sự kiện với tổng doanh thu hàng năm lên đến 30 triệu đô la. Adam hiện là Chủ tịch và Chuyên gia đào tạo cao cấp của Tập đoàn giáo dục Adam Khoo Learning Technologies Group, chuyên tổ chức các khoá đào tạo và hội thảo cho các công ty đa quốc gia và cá nhân khắp Châu Á. Ngoài ra, Adam cũng là một chuyên gia tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực tài chính, tiếp thị, quản trị, lãnh đạo và phát huy tiềm năng con người.

Vào ngày 02.01.2011, Adam Khoo đã tới Việt Nam và có một buổi diễn thuyết  tại Khách sạn Grand Hotel mang tên “Tâm thức người chiến thắng | DVD làm giàu”. Tất cả nội dung của buổi diễn thuyết là được ghi lại vào 2 đĩa DVD làm giàu được bán với giá rẻ nhất tại website của chúng tôi.

Với bộ DVD “Tâm thức người chiến thắng | DVD làm giàu” bạn muốn biết:

– Cuộc đời của Adam Khoo ra sao?

– Anh đã vượt lên và thành công như thế nào?

– Bạn có thể làm được như vậy không và bằng cách nào?

Viết bình luận

Viết bình luận...

About shinichigt

Check Also

DVD Tạo nhiều nguồn thu nhập – Robert Allen | DVD làm giàu không khó

Với DVD Tạo Nhiều Nguồn Thu Nhập | DVD lam giau khong kho bạn sẽ được …

Leave a Reply

Your email address will not be published.