Download http://bigtheme.net/joomla Free Templates Joomla! 3
Home » Học Làm Giàu » Học Làm Giàu – Học Từ Những Người Giàu Nhất

Học Làm Giàu – Học Từ Những Người Giàu Nhất

Học làm giàu có phải ai cũng học được?

Học làm giàu từ lâu luôn là con đường mà hàng triệu người tìm kiếm. Trong mỗi chúng ta sinh ra ai cũng mong muốn trở nên giàu có và hạnh phúc, vậy làm thế nào để học làm giàu? Và có phải ai cũng có thể học làm giàu và trở nên giàu có không?

học làm giàu

Chúng ta ai cũng mong muốn được trở nên giàu có và có một cuộc sống sung sướng nhưng không phải ai cũng có thể đạt được điều mong muốn đó, phần lớn trong chúng ta vẫn phải chịu một cuộc sống khổ cực, thiếu thốn về tiền bạc và không thể thoát ra được khỏi vòng lặp kiếm được tiền và không đủ khả năng chi trả cho các hóa đơn và các chi tiêu hàng ngày.

Nghèo khổ không phải do trình độ học vấn, dân tộc, xã hội, tôn giáo hay do ngoại hình xấu hay đẹp quyết định, Robert Kiyosaki với tác phẩm nổi tiếng “Dạy con làm giàu” đã chỉ ra rằng “Chúng ta nghèo khổ vì chúng ta thiếu kiến thức về tài chínhtư duy làm giàu“.

Chúng ta nghèo vì bố mẹ, nhà trường và xã hội không dạy cho chúng ta cái gọi là “kiến thức tài chính” và “tư duy làm giàu” của người giàu, một đứa trẻ sinh ra 5 tuổi mới biết tiêu tiền nhưng hơn 20 tuổi mới biết kiếm những đồng tiền đầu tiên thì sẽ có kinh nghiệm tiêu tiền hay kinh nghiệm kiếm tiền hơn? Chắc chắn là lớn lên nó sẽ giỏi tiêu tiền nhiều hơn là kiếm tiền, và nếu không thay đổi chắc chắn nó sẽ không thể trở nên giàu có.

Nếu một ngày bạn chưa biết cách quản lý tiền bạc, thì ngày đó bạn còn thiếu thốn về tiền bạc. Nếu bạn chưa biết cách quản lý tiền bạc thì hãy xem bài viết Công thức quản lý tài chính “6 cái lọ”.

Làm thế nào để HỌC LÀM GIÀU?

học làm giàu

1.Học từ sách vở

Đây là một trong những cách học tư duy giàu có nhanh chóng, dễ dàng và tiết kiệm nhất. Một trong những lý do mà chúng ta thiếu tư duy về tiền bạc và tư duy làm giàu vì chúng ta rất lười đọc sách. Bạn có biết rằng :

  • TRUNG BÌNH 1 NGƯỜI VIỆT NAM CHỈ ĐỌC 0.8 CUỐN SÁCH/NĂM???
  • 1 người Thái Lan đọc khoảng 5 cuốn sách 1 năm. Tại Malaysia con số này là 20 đầu sách/người/năm.

Hãy luyện tập cho mình thói quen mỗi ngày tối thiểu dành ra 30 phút để đọc sách, mỗi tuần một cuốn sách và bạn sẽ có tư duy hơn hàng triệu người khác. Nếu bạn có tư duy hơn người thì việc bạn NGHÈO KHÓ là điều không tưởng.

Hãy truy cập Sách Miễn Phí để nhận những cuốn sách chọn lọc, hay nhất về tài chính và kinh doanh.

2. Học từ những người thành công

Hãy tìm một người đã thành công trong lĩnh vực mà bạn mong muốn và học tập trực tiếp từ anh ta. Đây là cách học thực tế và đem lại hiểu quả cao nhưng không phải người thành công nào cũng có thời gian và có thể truyền bá lại những công thức thành công của mình cho người khác.

3. Học từ các khóa đào tạo

Có rất nhiều khóa đào tạo chuyên sâu về tư duy và kỹ năng khác nhau. Đi học các khóa đào tạo trực tiếp sẽ tạo cho bạn một môi trường thực sự, không chỉ là những kiến thức mà bạn có thể lĩnh hội được từ các khóa đào tạo  mà còn là môi trường và các mối quan hệ trong lớp học đó. Tuy nhiên các khóa đào tạo tường có chi phí rất cao, từ vài triệu cho đến chục triệu đồng, thậm chí hàng nghìn đô, chưa kể đến thời gian học liên tục không phải ai cũng sắp xếp được cũng sắp xếp được, địa điểm tổ chức và các chi phí đi lại, ăn ở.

Một thực tráng đáng buồn là hiện nay là nghề diễn giả trở thành một nghề nhanh chóng kiếm rất nhiều tiền, các khóa đào tạo hiện nay tại Việt Nam mọc lên như nấm sau mưa, không có quy định hay sự kiểm soát nào về chất lượng và các kiến thức truyền tải, chất lượng học viên sau khi học xong nên rất nhiều người bỏ hàng chục triệu đồng theo học nhưng kết quả không thu được gì.

Kinh nghiệm là : chọn thầy mà học và hãy học từ những người giỏi nhất, nếu không bạn sẽ mất tiền, thời gian, công sức nhưng không thu lại được kết quả gì.

4.Học làm giàu từ Video

Đây là cách học theo tác giả là hiệu quả, tiết kiệm và phù hợp nhất với tất cả mọi người, vì sao vậy?

Thứ nhất : Tiết kiệm chi phí

Thay vì phải bỏ ra hàng chục triệu, hàng nghìn đô để theo học các khóa đào tạo, chưa kể các chi phí khác phát sinh thì học qua Video bạn sẽ được học với chi phí rẻ hơn nhiều, có những khóa học chỉ đáng giá một cốc trà đá thôi nhưng có tác động mạnh mẽ thay đổi cả cuộc đời bạn.

Thứ 2 : Học trực tiếp từ những người thành công nhất

Diễn giả, người thầy mà bạn muốn học sẽ là những tỷ phú thật sự, những con người thành công nhất mà tên tuổi của họ đã lừng lẫy trên thế giới như : Jordan Belfort với Sói già phố Wall, Robert Kiyosaki, Adam Khoo, Donald Trump, T H Eker …những câu chuyển của họ đã quá nổi tiếng qua những cuốn sách hay những bộ phim nhưng để trải nhiệm được hết giá trị bạn cần học trực tiếp từ chính họ.

Nếu bạn không muốn mất tiền một cách vô ích, hãy học từ những người giỏi nhất.

P/s: Rất nhiều diễn giả tại Việt Nam không phải là tỉ phú thật sự, họ chỉ biết cách kiếm tiền bằng cách tổ chức ra các khóa đào tạo và người học học xong không áp dụng được.

Thứ 3: Chủ động địa điểm và thời gian học

Với cách thức học qua Video bạn có thể chủ động học lúc thời gian rảnh, học ngoài giờ hành chính, học tại quán cà phê hay bất kỳ đâu thay vì phải bỏ công việc nhiều ngày liền để theo học một khóa đào tạo, phải di chuyển và rất nhiều chi phí đi kèm.

Thứ 4: Chủ động nội dung cần học

Bạn nghĩ rằng mình đang cần kiến thức gì và cái gì quan trọng hơn đối với bạn, bạn sẽ dành thời gian để học nó trước, điều này khi bạn tham gia một khóa đào tạo trực tiếp là điều không thể, bạn sẽ phải đi theo một quy trình và các bước mà diễn giả đã chuẩn bị sẵn.

Thứ 5 : Tất cả trong một

Thông thường để học được nhiều kỹ năng khác nhau như tư duy làm giàu, kỹ năng bán hàng, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng mềm, kỹ năng marketing … bạn phải trải qua rất nhiều khóa học khác nhau và chi phí mỗi khóa học là vô cùng đắt đỏ nhưng bây giờ bạn đã có tất cả trong một sản phẩm. Bạn chỉ trả tiền một lần, một số tiền nhỏ và bạn có tất cả những kiến thức, kỹ năng …mà bạn cần để trở nên giàu có, khỏe mạnh và hạnh phúc.

Vậy, bạn có thể mua những bộ Video học làm giàu mới nhất, chất lượng nhất, giá cả phù hợp nhất ở đâu?

Bạn có thể truy cập website : http://dvdlamgiau.vn với rất nhiều chương trình ưu đãi.

Địa chỉ liên hệ :

Phía Bắc : 117 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Phía Nam : Số 21/13 Nguyễn Thiện Thuật, P2, Q3, TP HCM

Hotline : 0973. 766 .369

Viết bình luận

Viết bình luận...

About shinichigt