Download http://bigtheme.net/joomla Free Templates Joomla! 3
Home » DVD Tư Duy Làm Giàu » Bộ DVD Kỹ Năng Bán Hàng Đỉnh Cao » Bí quyết sử dụng ngôn ngữ trong sale | DVD lam giau khong kho

Bí quyết sử dụng ngôn ngữ trong sale | DVD lam giau khong kho

Bí quyết sử dụng ngôn ngữ trong sale | DVD lam giau khong kho là chìa khóa thành công trong bán hàng mà bất kỳ ai cũng cần có nó.

lam giau khong kho

Trong bán hàng cũng như trong tất cả các hoạt động kinh doanh, doanh nghiệp nào cũng muốn đạt kết quả tốt nhất. Để đạt được điều đó phụ thuộc rất nhiều vào khả năng ngoại giao, đàm phán… của người làm kinh doanh trên thương trường. Và khả năng đó phụ thuộc rất nhiều vào cách mà bạn sử dụng ngôn từ vào trong kinh doanh cũng như bán hàng.

Để trình bày một vấn đề có rất nhiều cách, tuy nhiên làm sao để phù hợp với đối tượng nghe thì người trình bày cần có kỹ năng sử dụng ngôn từ phù hợp. Ngôn từ để giao tiếp với đồng nghiệp khác với cấp trên, với khách hàng thân quen khác với khách hàng mới…

Đối với người làm nghề bán hàng, sản phẩm tốt, người bán hiểu biết về kiến thức vẫn chưa đủ nếu họ không biết cách khéo léo sử dụng ngôn từ hợp lý. Bởi ngôn từ sẽ phản ánh trực tiếp đến khách hàng về ý tưởng mà người bán hàng muốn trình bày. Ngôn từ hợp lý sẽ tạo cho người nghe độ tin cậy, tạo được ấn tượng về bản thân và công ty, khả năng thuyết phục mua được hàng sẽ cao.

DVD Kỹ năng sử dụng ngôn ngữ trong bán hàng | DVD lam giau khong kho của George Walter sẽ giải đáp cho bạn những thắc mắc về ngôn ngữ bán hàng và đồng thời cung cấp những bài học để áp dụng vào thực tế, giúp bạn bán được nhiều hàng hơn và giao tiếp khéo léo hơn.

lam giau khong kho

Với DVD Kỹ năng sử dụng ngôn từ trong bán hàng |dvd lam giau khong kho, bạn sẽ được George Walther chia sẻ:

–      Những đặc trưng của truyền thông hiệu quả

–      Những đặc điểm nổi bật của một người giao tiếp xuất sắc

–      Làm thế nào để thiết lập sự tương tác tích cực với người nghe?

–      Sử dụng ngôn từ như thế nào để tạo ấn tượng và thuyết phục hơn

–      Tối ưu hóa hiệu suất truyền thông.

George Walther là ai? 

George Walther là diễn giả chuyên nghiệp từ năm 1980, được chứng nhận từ những tổ chức uy tín hàng đầu như National Speakers Association, CPAE Speaker Hall of Fame. Ông lấy bằng MBA ngành Marketing tại UCLA và tốt nghiệp hạng ưu bằng Cử nhân về Hùng biện và Phát biểu trước công chúng. Ông thường xuyên xuất hiện trên các phương tiện truyền thông như: CNN, Live with Regis, The Wall Street Journal, The Ladies Home Journal…

Thông thường bạn phải tốn hàng ngàn đôla để tham dự buổi huấn luyện của George Walther. Bằng việc mua và học theo DVD này, bạn đã tiết kiệm được một khoản tiền rất lớn! Bạn có thể học lại nhiều lần mà không cần phải tốn thêm chi phí. Đầu tư một lần để học hỏi từ các chuyên gia với giá thấp nhất ngay hôm nay!

Viết bình luận

Viết bình luận...

About shinichigt

Check Also

DVD Đỉnh cao trong quan hệ khách hàng | DVD học làm giàu

DVD Đỉnh cao trong quan hệ khách hàng | DVD học làm giàu Kỹ năng xây …