Download http://bigtheme.net/joomla Free Templates Joomla! 3
Home » Sách Hay Nên Đọc » Thôi Miên Bằng Ngôn Từ PDF – Audio – MP3 – Sách Hay Nhất

Thôi Miên Bằng Ngôn Từ PDF – Audio – MP3 – Sách Hay Nhất

Thôi Miên Bằng Ngôn Từ PDF – Audio – MP3 là cuốn sách hay nhất mọi thời đại của Joe Vitale, bấm để xem và tải ngay bản Pdf, Audio.

SÁCH THÔI MIÊN BẰNG NGÔN TỪ PDF CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

“Con người có xu hướng bị chi phối bằng ngôn từ  hơn là những sự thật hiển nhiên ngoài thực tế xung quanh”. Joe Vitale – bậc thầy về sử dụng ngôn từ có ma lực thôi miên, tác giả của nhiều cuốn sách Best Seller sẽ đúc kết cho bạn những kinh nghiệm tuyệt vời mà bạn không thể tìm thấy bất kỳ đâu, trong bất kỳ cuốn sách hay tài liệu nào khác những phương pháp đơn giản, hiệu quả để thôi miên người đọc vào những dòng chữ thần thánh.

Thôi miên bằng ngôn từ audio

Bằng những kỹ thuật điêu luyện, với phương pháp bán hàng bá đạo chỉ bằng cách sử dụng ma lực của Thôi miên bằng ngôn từ và bán hàng qua quảng cáo đã trở thành thương hiệu số 1 của Joe Vitale, và bây giờ những tinh túy nhất của kỹ thuật này được tác giả khéo léo cô đọng, đóng gói lại thành cuốn cẩm nang không thể thiếu của bất kỳ chuyên gia marketing, copywriter, nhà làm quảng cáo, truyền thông…hay bất kỳ ai muốn sở hữu ma lực thần thánh có thể sai khiến người khác chỉ qua những dòng chữ.

Trong những ý tưởng làm giàu nhanh nhất thì phương pháp bán hàng bá đạo bằng Email, mẫu quảng cáo, tờ rơi, website …với phương pháp thôi miên bằng ngôn từ là một trong những phương pháp hiệu quả nhất nhưng đòi hỏi kỹ thuật cao cũng như am hiểu những kỹ thuật đặc biệt mà Joe Vitale đã chia sẻ.

Có thể bạn quan tâm: Không phải chuyện nhỏ – Francis Hùng

THÔI MIÊN BẰNG NGÔN TỪ AUDIO

Ngay từ những ngày đầu tiên lên kệ, cuốn sách “thôi miên bằng ngôn từ” đã đưa Joe Vitale lên một tầm cao mới, cho dù ông là người có hàng tá cuốn sách Best Seller đã trình làng trước đó. Cuốn sách sau này được phát hành dưới nhiều dạng như Ebook Pdf, Epud, Audio, mp3…

Bạn có thể nghe sách nói “thôi miên bằng ngôn từ” Audio ngay tại đây:

Thôi miên bằng ngôn từ pdf audio mp3

Viết bình luận

Viết bình luận...

About shinichigt

Check Also

Sách hay nên đọc : Đừng bao giờ đi ăn một mình

Đừng bao giờ đi ăn một mình – Cuốn sách hay nên đọc Sách hay …